Tuesday, 21 May 2024
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Lĩnh vực xây dựng dân dụng

Trong suốt hơn 20 năm phát triển đến nay xây dựng dường như là một nghề không thể tách rời cùng với sự phát triển của công ty, và thương hiệu Minh Đức đã được khẳng định trong lĩnh vực xây dựng.

Để đạt được vị thế đó, Công ty Minh Đức đã không ngừng đầu tư nâng cao năng lực máy móc thiết bị thi công, mạnh dạn nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến trong xây dựng, như công nghệ đổ bêtông cốp-pha trượt dùng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp, hay công nghệ bê tông dự ứng lực dùng cho các cấu kiện đòi hỏi cường độ cao, v.v.. Tuy nhiên trên hết, yếu tố con người luôn được Minh Đức đặt lên hàng đầu. Với gần 200 cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân có trình độ chuyên môn và kiến thức chuyên sâu đến nay Công ty Minh Đức hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu thi công xây lắp những công trình xây dựng có độ khó cao. Khẳng định uy tín không những với các nhà đầu tư trong tỉnh Lào Cai mà còn với nhiều tỉnh trong nước.

Dự án xây dựng khối trụ sở: Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Lào Cai

 

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TỔNG HỢP MINH ĐỨC
Địa chỉ: Số 079b, đường Quy Hóa, phường Kim Tân, TP Lào Cai
Điện thoại: 02143.844.768             Fax: 02143.840.977
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.          Website: minhduclc.com

Window or Mobile: