Tuesday, 21 May 2024
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Lĩnh vực kinh doanh bất động sản

Minh Đức chính thức gia nhập thị trường bất động sản từ năm 2014 với hoạt động chính trong mảng bất động sản khu đô thị nhà ở. Tuy còn mới mẻ nhưng doanh nghiệp Minh Đức cũng thể hiện được mình là một nhà đầu tư uy tín và hiệu quả, tạo được niềm tin cho khách hàng.

Dự án đầu tay của Công ty Minh Đức đó là dự án Tiểu khu đô thị số 19 thuộc phường Bắc Lệnh, TP Lào Cai. Nhiều nhà đầu tư phải chùn bước bởi địa hình phức tạp của dự án, nhưng Minh Đức đã mạnh dạn đầu tư, từ đó càng khẳng định được năng lực đầu tư kinh doanh bất động sản của công ty.

Và Minh đức sẽ tiếp tục tham gia đầu tư kinh doanh những dự án bất động sản lớn không những của tỉnh Lào Cai mà còn vươn ra ngoại tỉnh để hướng lĩnh vực kinh doanh này thành một mũi nhọn thúc đẩy sự phát triển của công ty trong thời gian tới.

 

Lĩnh vực xây dựng dân dụng

Trong suốt hơn 20 năm phát triển đến nay xây dựng dường như là một nghề không thể tách rời cùng với sự phát triển của công ty, và thương hiệu Minh Đức đã được khẳng định trong lĩnh vực xây dựng.

Để đạt được vị thế đó, Công ty Minh Đức đã không ngừng đầu tư nâng cao năng lực máy móc thiết bị thi công, mạnh dạn nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến trong xây dựng, như công nghệ đổ bêtông cốp-pha trượt dùng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp, hay công nghệ bê tông dự ứng lực dùng cho các cấu kiện đòi hỏi cường độ cao, v.v.. Tuy nhiên trên hết, yếu tố con người luôn được Minh Đức đặt lên hàng đầu. Với gần 200 cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân có trình độ chuyên môn và kiến thức chuyên sâu đến nay Công ty Minh Đức hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu thi công xây lắp những công trình xây dựng có độ khó cao. Khẳng định uy tín không những với các nhà đầu tư trong tỉnh Lào Cai mà còn với nhiều tỉnh trong nước.

Dự án xây dựng khối trụ sở: Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Lào Cai

 

Lĩnh vực khai thác mỏ và sản suất vật liệu xây dựng

Khai thác khoáng sản từ lâu đã không còn xa lạ đối với công ty Minh Đức, với mục đích cung cấp vật liệu đá xây dựng cho các công trình giao thông do công ty thi công và các công trình giao thông trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

 Không ngại đầu tư công nghệ hiện đại vào khai thác và chế biến khoáng sản, hiện nay công ty Minh Đức đang có 6 dây truyền sản xuất đá xây dựng các loại, 1 dây truyền sản xuất quặng sắt tinh với công suất lớn. Các mỏ đá được nhà nước cấp quyền khai thác nằm ở nhiều tuyến giao thông trọng điểm như: mỏ đá Bắc Ngầm, Nậm Tang, Võ Lao, Khe Lếch rất thuận tiện cho việc vận chuyển cung cấp đá cho các công trình giao thông, xây dựng của tỉnh.

Mỏ đá Nậm Tang
Mỏ đá Bắc Ngầm

 

Lĩnh vực xây dựng giao thông

Cùng với xây dựng dân dụng thì giao thông cũng là một thế mạnh lớn của Minh Đức trong những năm gần đây. Nhờ sự đầu tư công nghệ hiện đại vào thi công sản xuất cộng với nguồn vật liệu tự sản xuất được mà công ty đã đáp ứng được hầu hết các dự án giao thông quy mô lớn. Điển hình là dự án gói thầu số 10 đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, công ty Minh Đức đã hoàn thành và đưa vào sử dụng đúng tiến độ nhà nước đề ra.

Không ngại khó khăn gian khổ, công ty Minh Đức còn nhận thi công nhiều gói thầu lớn thi công tại những địa hình khó khăn hiểm trở. Càng khẳng định năng lực thi công các công trình giao thông của công ty Minh Đức được các đối tác trong và ngoài tỉnh tin cậy.

Công trình gói thầu số 10 Đường Cao tốc Nội Bài - Lào Cai

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TỔNG HỢP MINH ĐỨC
Địa chỉ: Số 079b, đường Quy Hóa, phường Kim Tân, TP Lào Cai
Điện thoại: 02143.844.768             Fax: 02143.840.977
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.          Website: minhduclc.com

Window or Mobile: