Sunday, 14 July 2024
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Quá trình phát triển

Trụ sở công ty TNHH xây dựng tổng hợp Minh Đức

-          Trải qua 19 năm xây dựng và phát triển, từ thời kỳ sáng lập Lào Cai năm 1993 cho đến nay, công ty TNHH XDTH Minh Đức đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành xây dựng của tỉnh Lào Cai. Với chức năng chính là: xây dựng dân dụng, thủy lợi; xây dựng giao thông; lắp đặt đường dây tải điện và trạm biến áp từ 35Kv trở xuống; xây dựng công trình cấp nước đô thị; xuất nhập khẩu, chế biến lâm thổ sản, sản xuất vật liệu xây dựng; khai thác và chế biến đá xây dựng, kinh doanh nhà hàng khách sạn.

-          Được thành lập vào năm 1993, công ty Minh Đức đã làm việc trong ngành công nghiệp xây dựng với số vốn chỉ có 30 triệu đồng. Minh Đức cũng gặp phải một số khó khăn ban đầu, đặc biệt là những khó khăn về tài chính và thủ tục đăng ký kinh doanh.

-          Xuất phát điểm từ nghề xây dựng, Công ty Minh Đức đã nhận làm từ những công trình nhỏ nhất như: hàng rào, công trình vệ sinh, nhà cấp 4. những công trình này tuy rằng là nhỏ, nhưng đều đảm bảo chất lượng. Vì vậy, chẳng bao lâu Công ty được chỉ định thi công các công trình lớn như: Cung văn hoá thiếu nhi, Nhà thi đấu thể thao trị giá nhiều tỷ đồng.

-          Năm 1998, Công ty Minh Đức đã mở rộng ngành nghề làm đường giao thông, khai thác mỏ, và kinh doanh khách sạn ở Sapa. Từ một doanh nghiệp nhỏ với số vốn không nhiều, đến nay công ty đã lớn mạnh và có tên tuổi ở tỉnh Lào Cai.

Công ty hiện có 6 dự án mỏ khoáng sản như: mỏ đá Bắc Ngầm, Đinh – Tả Phời, Tùng Sáng, Nậm Tang, Võ Lao; mỏ quặng Sắt Tân Long, Vi Kẽm; và nhiều dự án đường giao thông tại các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên hơn 400 người nhiều kinh nghiệm trong công việc. Trong quá trình hoạt động, Công ty luôn đề cao uy tín với khách hàng và coi đây là yếu tố quan trọng hàng đầu. Đến nay Công ty đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu của mình trên thị trường, được các khách hàng trong tỉnh Lào Cai và các tỉnh lân cận tôn trọng, đánh giá cao.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TỔNG HỢP MINH ĐỨC
Địa chỉ: Số 079b, đường Quy Hóa, phường Kim Tân, TP Lào Cai
Điện thoại: 02143.844.768             Fax: 02143.840.977
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.          Website: minhduclc.com

Window or Mobile: